Thông báo Về việc nhận bằng tốt nghiệp THCS năm học 2022-2023

TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER

Đông Hải 1, ngày 27 tháng 12 năm 2023

Về việc nhận bằng tốt nghiệp THCS năm học 2022-2023

Thực hiện Thông tư 21/2019/TT-BGDĐT ngày 29/11/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, văn bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân;

Trường PT Hermann Gmeiner thông báo đến tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THCS tại trường PT Hermann Gmeiner đến nhận bằng tốt nghiệp THCS.

1. Điều kiện và thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:

Tất cả học sinh khi đến nhận bằng tốt nghiệp phải trình căn cước công dân (CCCD) hoặc sổ hộ khẩu có tên của người được phát bằng tốt nghiệp.

Trường hợp nhận thay phải có CCCD hoặc sổ hộ khẩu có tên của người được phát bằng tốt nghiệp và người nhận thay.

2. Thời gian và địa điểm cấp phát bằng tốt nghiệp:

- Thời gian: Sáng từ 8h00’ đến 11h00’; Chiều từ 2h00’ đến 5h00’ các ngày trong tuần (Trừ Thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ)

- Địa điểm: Phòng Giáo vụ Trường PT Hermann Gmeiner.

- Người phụ trách: Cô  Lê Thị Hà  , số điện thoại 0853509380.Hiện nay nhà trường đang lưu giữ bằng tốt nghiệp của học sinh nhiều khóa học, đề nghị các em học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa nhận bằng THCS khẩn trương đến nhận bằng theo quy định.

Trên đây là thông báo về việc học sinh nhận bằng tốt nghiệp THCS của trường PT Hermann Gmeiner. Nhà trường rất mong quý phụ huynh và học sinh quan tâm, hợp tác để công việc trả bằng tốt nghiệp của nhà trường được thuận lợi./.

Q.HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)

Vũ Duy Nghị

CÂU LẠC BỘ “ NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC”