BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG- NHIỆT HUYẾT

BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG- NHIỆT HUYẾT:

indecisionCô Đỗ Thị Hải là Bí thư Đoàn trường kiêm GV Tổng Phụ trách Đội trong nhiều năm học đã luôn nỗ lực không ngừng, cống hiến tuổi trẻ cho sự nghiệp giáo dục và công tác phát triển Đoàn cho thanh thiếu niên. Cô đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, là sân chơi thiết thực thu hút nhiều đoàn viên tham gia như: Tổ chức giải bóng đá, thi văn nghệ, thi nhảy hiện đại, tổ chức Hội trại Thanh niên, các hoạt động Trải nghiệm tới các di tích lịch sử..... Cô đã đào tạo được nhiều đoàn viên ưu tú, trưởng thành từ công tác đoàn và rất nhiều em đã tiếp nối nhiệt huyết để cống hiến cho phong trào đoàn tại các trường đại học.

indecision Với những nỗ lực và cống hiến đó, cô Đỗ Thị Hải đã vinh dự được nhận nhiều thành tích cao quý do các cấp trao tặng: Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Bằng khen, giấy khen của Sở Lao động- Thương binh và xã hội, Đạt danh hiệu và lọt top 20 GV Tổng Phụ trách giỏi Toàn quốc. Đặc biệt trong năm 2020, cô Hải vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo, còn nhiều giải thưởng khác nữa....

indecisionNhân dịp kỉ niệm ngày 26/03, xin được kính chúc đồng chí nhiều sức khỏe và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục cũng như đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh!