LAN TỎA NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĐẸP

LAN TỎA NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĐẸP!

heartSáng nay, trời mưa lớn khiến việc đến trường của hs gặp khó khăn. Nhưng chính hành động đẹp của thầy giáo Đỗ Ngọc Đảng, Nguyễn Đức Chỉnh và cô Lê Thị Hà đã làm ấm lòng các bậc phụ huynh và học sinh khi các thầy cô trực tiếp cầm ô ra xe đón hs, che cho các e khỏi bị ướt.

heartHành động đó còn giúp việc lưu thông xe trong sân trường được đảm bảo an toàn giao thông, ko gây ùn tắc.

heartHành động nhỏ nhưng thật ý nghĩa thể hiện trách nhiệm và tình yêu thương, tận tâm của thầy cô nhà trường với học sinh.

heartDẫu trời mưa lớn nhưng các thầy cô ko quản ngại, vẫn đến sớm để làm nhiệm vụ đo thân nhiệt cho các trò, đảm bảo phòng chống dịch Covid 19.

Xin cảm ơn các thầy cô giáo!

noHÃY LAN TỎA NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĐẸP ĐỂ CÙNG XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÀU TÌNH YÊU THƯƠNG!

Người viết: Vũ Minh Thảo