ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022!

Ngày 02/10, Hội nghị Người lao động của trường PT Hermann Gmeiner đã diễn ra thành công tốt đẹp!

heartTới dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện Ban chi hội phụ huynh nhà trường cùng toàn thể người lao động là cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường cũng có mặt đông đủ.

heartHội nghị đã lắng nghe Báo cáo công tác năm học 2020-2021 và Kế hoạch hoạt động của năm học 2021-2022 do đồng chí Trịnh Khắc Phúc- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trình bày.

heartHội nghị cũng đã biểu dương, tặng bằng khen ,giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã đạt những thành tích nổi bật trong công tác của năm học 2020-2021!

heartHội nghị đạt sự nhất trí cao về các kế hoạch, chỉ tiêu và thỏa thuận lao động trong năm học 2021-2022!

heartMột lần nữa, xin

chúc mừng thành công của Hội nghị và chúc nhà trường đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2021-2022!

Người viết: Vũ Minh Thảo

Tin tức & sự kiện