ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2021!

heartĐược sự đồng ý của BGH nhà trường, Liên đội trường PT Hermann Gmeiner đã phát động phong trào "Vui tết trung thu" cho hs từ K1-K9.

heart Mục đích: nhằm giúp hs tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa cùng các giá trị văn hóa truyền thống của ngày Tết trung thu. Đồng thời nhằm tạo 1 sân chơi bổ ích, vui vẻ cho toàn thể hs tham gia.

heartThực hiện theo kế hoạch, 22 chi đội từ K1-K9 đã tổ chức chương trình "Vui Tết trung thu" từ 15h30-17h ngày 20/09.

- Lớp nào cũng có mâm cỗ rất đẹp, ngộ nghĩnh; trang trí mang đậm màu sắc truyền thống như đèn lồng, đèn ông sao, Thỏ ngọc... Đặc biệt là các hoạt động vui chơi, bổ ích đã thu hút được đông đảo hs tham gia như: múa hát, thi tìm hiểu, trò chơi...và không thể thiếu là múa lân trong tiếng trống rộn ràng...Tất cả hs đều rất vui vẻ,nhiệt tình trong các hoạt động.

heartĐể có được thành công của ngày hội, nhà trường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh trong chi hội của 22 lớp (đặc biệt là chi hội PH khối 1, 6) đã rất nhiệt tình hỗ trợ GVCN cùng chuẩn bị chương trình cho các con một cách chu đáo và ý nghĩa nhất!

heartMột lần nữa xin

chúc mừng

sự thành công của các chi đội từ K1-K9!

heart Nhân dịp tết trung thu, nhà trường xin được gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc tới toàn thể quý PH cùng gia đình các hs của nhà trường lời chúc sức khỏe, đoàn viên và ấm áp!

Xin chân thành cảm ơn!

Tin tức & sự kiện